Saturday, March 28, 2020
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Bánh Tráng Nướng Tây Ninh – Món Ăn Vặt Bình Dị Của Giới Teen

By amdin , in Tin Tức , at 13/03/2020

Cái tên Bánh Tráng Nướng khiến bạn HÌNH DUNG là điều gì?! Có chăng nó phác họa nên miền Trung thương nhớ, người dân mộc mạc và cần lao?! Nhưng bạn có biết món ăn vặt này cũng là một đặc sản rất riêng của xứ sở Trảng Bàng?!

Có hai từ miêu tả rõ nét nhất loại bánh tráng này, đó chính là ‘BÌNH THƯỜNG’. Tại sao lại nói như vậy?! Thứ nhất phải xét về nguyên liệu, thứ hai là cách chế biến, cuối cùng là chi phí. Nguyên liệu cực kỳ ĐƠN GIẢN, chỉ là bột gạo, chế biến không khó, mà giá cả để mua Bánh Tráng Nướng rất rẻ. Vậy chẳng phải khi nhắc đến món Đặc Sản Tây Ninh ‘lạ mà quen’ này là ngay lập tức ta nghĩ hay đến từ bình dị sao?!

bánh tráng nướng

Nhưng chính sự dung dị, bình thường ấy mà nó khiến Bánh Tráng Nướng trở nên NỔI TIẾNG khắp ba miền Bắc Trung Nam, chính sự mộc mạc ấy mà nó len lỏi trong cuộc sống hàng ngày, trong từng bữa cơm của các gia đình Việt Nam.

Bánh Tráng Nướng Trứng Gà – Một đặc sản TRỨ DANH của xứ sở ngàn hoa, hấp dẫn du khách và trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nó được xem như một sản phẩm BIẾN TẤU đặc sắc của miếng bánh tráng dùng để nướng này.

bánh tráng nướng

Đập quả trứng gà, thêm ít hành phi, ruốc sấy khô, mỡ hành,… lên bánh tráng rồi đem đi nướng giòn. Cắn một miếng, hương vị bùi béo của trứng gà, hương thơm phức từ hành phi. vị giòn ngọt của ruốc khô quyện lại trong bánh tráng, HẤP DẪN vô cùng.

Rồi, khi không có điều kiện để chế biến, nhiều bạn sinh viên hay nhúng bánh vào nước sôi, để mềm, cuốn lại chấm nước tương để chống đói. Cảnh tượng mỗi lần từ quê vào lại Sài Gòn, ba mẹ chuẩn bị mấy xấp bánh tráng mang theo đâu còn xa lạ?!
bánh tráng nướng

Bạn nào ‘sang chảnh’ hơn thì đem nướng trên than hồng, mùi gạo thơm đến NGỌT NGÀO, bánh nở ra, mùi gạo THƠM PHỨC, miếng bánh giòn rụm tan ngay nơi đầu lưỡi. Chính cái hương vị dân dã TUYỆT VỜI này đã tạo nên vô số ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ.

Bấm vào link dưới để đặt mua Bánh Tráng Nướng Tây Ninh ngay

https://banhtrangnhubinh.com/collections/banh-trang-nuong/

Như vậy, bạn đã sẵn sàng liên hệ với Cơ sở bánh tráng muối Như Bình để đặt mua Bánh Tráng Nướng chưa?! Chúng tôi sẽ phục vụ bạn MỌI LÚC MỌI NƠI. Hotline: 091 222 0201