Saturday, July 13, 2024
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất tại TPHCM – SEOLENART

By amdin , in Uncategorized , at 17/11/2018

SEO ( Search Engine Optimization ) và dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing online cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Đây là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng, sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình nên đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn . Nắm bắt xu hướng SEO phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới các dịch vụ SEO TPHCM chuyên nghiệp ồ ạt ra đời cung cấp các dịch vụ về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp các doanh nghiệp hoạt động trên kênh thương mại điện tử mạnh mẽ hơn, biến website của bạn thành cỗ máy bán hàng uy tín thực thụ.

Dịch vụ SEO

1. Dịch vụ seo TPHCM chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ SEO website là một ngành dịch vụ đã có mặt ở Việt Nam từ những năm 2003 , tuy nhiên chính thức đến những năm 2010-2011 mới thực sự phát triển mạnh mẽ với hàng trăm đơn vị trên khắp cả nước cung cấp dịch vụ SEO web. Nguyên nhân là do số lượng người dùng internet ngày một gia tăng, kéo theo là nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng internet trở thành thiết yếu đối với người sử dụng . Từ đó các công ty cung cấp dịch vụ SEO ra đời. Đây là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp của mình quảng bá thông tin, sản phẩm của công ty đến với nhiều người thông qua việc đưa Website đứng ở vị trí cao trong top tìm kiếm. Tuy nhiên đâu mới là một dịch vị SEO uy tín mà bạn nên chọn, vì thực tế có hàng triệu website mới trên thế giới này ra đời mỗi ngày, và ở tại Việt Nam cũng đã có khoảng vài nghìn website mới mỗi ngày nhưng trong số đó chỉ có khoảng 10% là chất lượng, còn lại 90% là những website kém hiệu quả bị bỏ hoang. Sử dụng dịch vụ seo TPHCM chuyên nghiệp đang là xu hướng thiết thực đối với cuộc sống của bạn.

Seo từ khóa

– Để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của nhiều laoij hình kinh doanh cũng như mục đích kinh doanh khác nhau cua từng công ty, thì dịch vụ SEO chuyên nghiệp cũng cung cấp đến khách hàng nhiều loại hình dịch vụ như :

+ Dịch vụ SEO cơ bản : Là dịch vụ thực hiện các công việc chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để đảm bảo thân thiện với cỗ máy tìm kiếm của google.

+ Dịch vụ SEO Audit : là dịch vụ phân tích, đánh giá tình trạng website của bạn một cách tổng thể, bên cạnh đó cũng sẽ đưa ra một số hướng để khắc phục và đề ra chiến lược SEO cho bạn.

+ Dịch vụ SEO từ khóa : đây đơn thuần là dịch vụ cam kết đẩy website lên thứ hạng tốt nhất với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

+ Dịch vụ SEO tổng thể : đây là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, thay đổi bố cục. Đồng thời, đưa ra gợi ý và tiến hành SEO các từu khóa tiềm năng

2. Bạn tìm tới dịch vụ seo TPHCM chuyên nghiệp bao giờ chưa?

Tư duy website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nó không chỉ là website đơn thuần mà nó còn mang sứ mệnh quảng bá thương hiệu, bán hàng thu lại doanh số hiệu quả trên Internet. Khi website của doanh nghiệp có mặt trên top kết quả tìm kiếm của google sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn được khách hàng biết đến nhiều hơn tương tự cũng giống như cửa hàng ở mặt phố lớn đông người qua lại.

Mấu chốt công nghệ của dịch vụ SEO HCM chuyên nghiệp này là bộ máy tìm kiếm luôn tìm mọi cách để đưa cho người dùng những website tốt nhất đúng như những gì mà họ mong muốn.

#1 LENART - Công ty dịch vụ SEO website uy tín chuyên nghiệp

So với các hình thức quảng cáo ruyền thống như truyền hình, báo trí, băng rôn, ,…thì khi sử dụng các dịch vụ seo uy tín này các bạn sẽ dễ dàng thấy được những đặc điểm của loại hình này tốt hơn rất nhiều so với các loại hình cổ điển trước đó. Đầu tiên là bạn không cần tốn quá nhiều chi phí để quảng bá sản phẩm,thương hiệu của mình tới người tiêu dùng, đồng thời cũng không phải lo lắng, đau đầu suy nghĩ nhiều về hàng loạt chiến dịch quảng bá hình ảnh công ty, các chuyên gia của công ty SEO sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

3. Để lên TOP Google doanh nghiệp bạn nên thuê dịch vụ SEO TPHCM chuyên nghiệp hay là tự làm SEO

Ngành dịch vụ SEO phát triển mạnh mẽ, việc SEO lên top Google cũng ngày càng trở nên phổ biến, do đó việc SEO lên thứ hạng như mong muốn trên bộ máy tìm kiếm cũng không còn đơn giản như trước nữa. Thêm vào đó, các doanh nghiệp thường phải bố trí từ 2-50 nhân sự am hiểu về SEO thì khi đó mới có thể tiến hành SEO. Đồng thời để các nhân viên SEO này làm việc có hiệu quả thì công ty cần bỏ ra không ít công sức và thời gian để đào tạo. Còn nếu học viên tự học SEO trước đó rồi mới được bố trí vào đội làm SEO thì cũng gặp nhiều khó khăn trong việc lập plan SEO, cũng như không có quy trình SEO chuẩn. Chính vì những khó khăn trong công tác tổ chức phòng SEO cũng như duy trì ổn định số lượng của đội SEO, nên hầu như các doanh nghiệp lớn nhỏ ( kể cả các doanh nghiệp đã có phòng SEO rồi) đều có xu hướng thuê dịch vụ SEO TPHCM uy tín ở ngoài. Vì ưu điểm khi quyết định thuê dịch vụ  SEO là :

– Chi phí đầu tư rẻ

– Không mất nhiều thời gian để quản lý.

– Do bên cung cấp dịch vụ có đầy đủ kỹ năng, kiến thức chuyên môn nên sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt

Do mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc thù khác nhau nên không có một đáp án nào là hoàn hảo nhất cho câu hỏi : có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO HCM chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình hay không.

Dịch vụ seo từ khóa chất lượng

Bên cạnh những lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại còn có một số nhược điểm khi quyết định thuê dịch vụ SEO đó là :

+ Không lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín.

+ Không kiểm soát được nguy cơ spam backlink tìm ẩn.

+ Bị phụ thuộc nhiều vào công ty SEO

Đặc biệt nhược điểm thứ 2 : Không kiểm soát được nguy cơ spam backlink tìm ẩn cần phải đặc biệt lưu ý. Khi thuê dịch vụ SEO HCM giá rẻ bên ngoài hầu hết các doanh nghiệp đã có hiểu biết về SEO thì đó lại là mối lo ngại lớn nhất. Các công ty SEO họ thường chạy theo lợi nhuận và đẩy nhanh tiến độ khiến họ spam backlink điên cuồng liên tục, và còn áp dụng một số thủ thuật lừa gạt google để lên top mà SEO mũ đen thường làm. Chính điều này sẽ ảnh hưởng xấu lâu dài đến website của bạn, nếu nặng hơn có thể bị google trừng phạt bằng cách loại bỏ vĩnh viễn trang web của bạn ra khỏi kết quả tìm kiếm. Vì vậy nếu bạn quyết định sẽ chọn dịch vụ SEO bên ngoài thì chúng tôi có 2 lời khuyên dành cho bạn :

+ Thứ nhất : Hẫy cẩn thận, đầu tư thời gian để tìm hiểu công ty nào sẽ cung cấp dịch vụ SEO uy tín nên chọn, đặc biệt đừng ham các dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm nhỏ trước mắt nhưng thiệt hại lớn về sau.

+ Thứ 2 : Mặc dù không trực tiếp làm SEO nhưng ít nhất bạn cũng phải trang bị cho mình kiến thức SEO cơ bản nhất để có thể giám sát dự án của mình một cách tốt nhất.

Trước khi ký kết hợp đồng hãy hỏi bên cung cấp dịch vụ thật kỹ từng chi tiết cụ thể trong dự án, nếu họ không trả lời được hoặc giải thích mập mờ không rõ ràng thì bạn nên chấm dứt ngay lập tức.

Dưới đây là quy trình SEO tổng quát mà bạn có thể tham khảo để dễ dàng chuẩn bị thông tin cũng như nắm bắt được quy trình làm việc của các dịch vụ SEO HCM chuyên nghiệp sẽ làm :

Tiếp nhậ thông tin, yêu cầu làm SEO từ phía khách hàng.

Phân tích yêu cầu, khảo sát và tiến hành phân tích chiến lược SEO.

Cung cấp cho khách hàng bảng đề xuất và báo giá SEO.

Ký kết hợp đồng hợp tác.

Triển khia thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO cho khách hàng theo thời gian định kỳ.

Nghiệm thu, bàn giao.

SEOLENART là một trong những công ty cung cấp về dịch vụ SEO TPHCM chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ SEO uy tín,chất lượng đem lại sự khác biệt vượt trội.