Thursday, August 5, 2021
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Feedback


Vikki

“Tôi đã rất thích các bài học lái xe của tôi với Chris và rất vui mừng được vượt qua kỳ thi lần đầu tiên của tôi. Chris không chỉ dạy bạn những kỹ năng cần thiết để vượt qua bài kiểm tra của bạn mà còn chuẩn bị cho bạn tự lái xe sau khi vượt qua. Một trải nghiệm tuyệt vời đã làm tốt hơn bởi những tiếng cười trên đường đi. Cảm ơn bạn ”

Nikki
“Rõ ràng Chris là một người hướng dẫn dũng cảm, có năng lực và linh hoạt. Một điều tôi đặc biệt muốn nói rằng là bạn không chỉ dạy tôi làm thế nào để lái xe mà còn làm thế nào để được một tài xế. Và tôi Tôi cũng rất biết ơn khi đưa tôi ra ngoài trời tuyết khi tôi nghĩ rằng hầu hết các giảng viên khác sẽ không làm như vậy Và nếu bạn gái và em gái của tôi quyết định họ muốn học lái xe, tôi sẽ đề nghị họ gọi cho bạn ngay.”

Olivia
“Tôi thực sự thích học lái xe với bạn Chris à.  Mỗi bài học tôi học được những điều mới mẻ và sự khích lệ mà bạn cho tôi đã làm cho tôi tự tin hơn.Cảm ơn bạn đã giúp tôi trở thành một lái xe an toàn và có nhiều kinh nghiệm xứ lý tình huống.”

Hollie

“Hi Chris cảm ơn vì đã kiên nhẫn và hỗ trợ, đặc biệt là khi tôi đã khó khăn để học thêm vào mà bạn vẫn cố gắng hỗ trợ tôi vượt qua kỳ thi.
Becky

“Xin chào Chris, tôi xin cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn.Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn vì sự kiên nhẫn và sự hiểu biết của bạn.Tôi thật sự rất thích những bài học lái xe vì cảm thấy luôn vui vẻ.”

Milly

“Học lái xe với bạn rất bổ ích và cảm thấy vui vẻ.Tôi sẽ thực sự nhớ những bài học lái xe của tôi với bạn.Bạn thực sự tốt đ