Friday, June 21, 2024
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Feedback


Vikki

“Tôi đã rất thích các bài học lái xe của tôi với Chris và rất vui mừng được vượt qua kỳ thi lần đầu tiên của tôi. Chris không chỉ dạy bạn những kỹ năng cần thiết để vượt qua bài kiểm tra của bạn mà còn chuẩn bị cho bạn tự lái xe sau khi vượt qua. Một trải nghiệm tuyệt vời đã làm tốt hơn bởi những tiếng cười trên đường đi. Cảm ơn bạn ”

Nikki
“Rõ ràng Chris là một người hướng dẫn dũng cảm, có năng lực và linh hoạt. Một điều tôi đặc biệt muốn nói rằng là bạn không chỉ dạy tôi làm thế nào để lái xe mà còn làm thế nào để được một tài xế. Và tôi Tôi cũng rất biết ơn khi đưa tôi ra ngoài trời tuyết khi tôi nghĩ rằng hầu hết các giảng viên khác sẽ không làm như vậy Và nếu bạn gái và em gái của tôi quyết định họ muốn học lái xe, tôi sẽ đề nghị họ gọi cho bạn ngay.”

Olivia
“Tôi thực sự thích học lái xe với bạn Chris à.  Mỗi bài học tôi học được những điều mới mẻ và sự khích lệ mà bạn cho tôi đã làm cho tôi tự tin hơn.Cảm ơn bạn đã giúp tôi trở thành một lái xe an toàn và có nhiều kinh nghiệm xứ lý tình huống.”

Hollie

“Hi Chris cảm ơn vì đã kiên nhẫn và hỗ trợ, đặc biệt là khi tôi đã khó khăn để học thêm vào mà bạn vẫn cố gắng hỗ trợ tôi vượt qua kỳ thi.
Becky

“Xin chào Chris, tôi xin cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn.Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn vì sự kiên nhẫn và sự hiểu biết của bạn.Tôi thật sự rất thích những bài học lái xe vì cảm thấy luôn vui vẻ.”

Milly

“Học lái xe với bạn rất bổ ích và cảm thấy vui vẻ.Tôi sẽ thực sự nhớ những bài học lái xe của tôi với bạn.Bạn thực sự tốt đẹp và là người vui vẻ.Cảm ơn bạn.”

Nick
“Thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời, và vượt qua giới hạn bản thân để có niềm tin để vượt qua mọi việc.”

Natalie
“Cám ơn Chris rất nhiều vì sự động viên và những kỹ năng giảng dạy tuyệt vời của bạn. Cảm ơn vì đã kiên nhẫn và thông cảm với tôi.Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể vượt qua được ngay cả lần đầu tiên!”

Hannah
“Nhiều người chứ không chỉ tôi, rất cảm ơn sự giúp đỡ của bạn Bạn đã truyền những động lực tuyệt vời cho tôi. Tất cả các bài học của bạn đều rất khôi hài nhưng đều truyền tải những mục tiêu rõ ràng.

Catrin
“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dạy tôi lái xe, Tôi đã có khoảnh khắc tuyệt vời từ bài học của bạn”

Matt
“Cảm ơn bạn Chris – bạn là một anh hùng tuyệt vời đối với tôi. Bạn đã giúp tôi thông vượt qua rất nhiều khó khăn và là giảng viên tốt nhất tôi từng biết!”

Robyn
“Những bài học thật tuyệt vời và giá trị nhất. Chris, anh là một người thầy tốt và tràn đầy nhiệt huyết.

Laurie
“Cảm ơn Chris bạn đã là một giáo viên vô cùng thân thiện, cống hiến và tuyệt vời. Cảm ơn bạn!”

Jo
“Những bài học với Chris thật tuyệt vời!” Một giảng viên thực sự hiểu biết, vui tính và hỗ trợ. Sẵn sàng hỗ trợ cho bất cứ ai dù họ có kinh nghiệm hay không.

Charlotte
“Cám ơn Chris vì tất cả sự giúp đỡ của bạn. Tôi vẫn không thể tin rằng tôi đã vượt qua lần đầu tiên. Bạn là một giáo viên tuyệt vời!”

Joe
“Những bài học tại Trường lái xe Burley rất hiệu quả và rất thú vị. Sự hướng dẫn và sự hiểu biết của Chris đã cho phép tôi vượt qua ngay từ lần đầu tiên.”

Rachel
“Hey Chris cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp tôi vượt qua được bài kiểm tra lái xe.Tôi sẽ nhớ giờ học lái xe của chúng ta”

Matthew
“Cám ơn Chris rất nhiều vì đã dạy tôi lái xe, tôi thấy các bài học rất hay và thực sự đáng giá. Tôi sẽ không có chút do dự khi giới thiệu với bạn bất cứ ai muốn học lái xe”

Ross
“Cảm ơn Chris rất nhiều vì đã dạy tôi lái xe, đây là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi thực sự rất thích nó. Tôi mong muốn làm người giới thiệu bạn cho nhiều người biết đến.

Zoe
“Hi Chris chỉ muốn nói cảm ơn bạn đã giúp tôi vượt qua bài kiểm tra lái xe của tôi.Tôi muốn nói, tôi thực sự rất thích thời gian dành cho việc lái xe.Đó là niềm vui lớn và một kinh nghiệm tuyệt vời.

Lloyd
“Cảm ơn Chris đã giúp tôi vượt qua kỳ thi lái xe của mình.Tôi đã rất thích quá trình này và sẽ giới thiệu bạn cho bất cứ ai muốn học lái xe”

Ben
“Rất cám ơn Chris vì sự kiên nhẫn của bạn và giúp tôi dạy tôi lái xe.Tôi nghĩ các bài học rất tuyệt vời và mặc dù tôi đã gặp phải một vài lần mắc lỗi, sự hỗ trợ của bạn đã giúp tôi vượt qua.”

Jenny
“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp tôi vượt qua kỳ thi lái xe. Tôi thực sự đánh giá cao tất cả thời gian và nỗ lực mà bạn đã làm để giúp tôi vượt qua.”

Leonie
“Cảm ơn bạn Chris rất nhiều vì tất cả những nỗ lực và nỗ lực mà bạn đã đưa vào việc dạy tôi lái xe. Đây là lần đầu tiên vượt qua như vậy.Fantastic!”

Jamie
“Ngàn lần cảm ơn Chris, tôi đã rất thích học lái xe với bạn.Tôi thực sự cảm thấy một người lái xe an toàn, tự tin và tôi cũng mong muốn hoàn thành khóa học Pass Plus.”

Richard
“Tôi có thể giới thiệu trường Burley School of Motoring cho bất cứ ai muốn học lái xe. Tôi có thể nói lời cảm ơn đặc biệt với Chris vì đã giúp tôi vượt qua kỳ thi lái xe lần đầu tiên.”

Katia
“Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp tôi vượt qua kỳ thi lái xe đầu tiên, nhưng phần lớn tôi muốn cảm ơn vì đã dạy tôi lái xe một cách tự tin.”

Jamie
“Cảm ơn Chris vì đã trải qua kỳ thi lái xe lần đầu tiên, tôi đã tìm thấy trải nghiệm thú vị và vui vẻ.”

Claire
“Chris là một người hướng dẫn cực kỳ kiên nhẫn, đó là điều vô cùng quý giá đối với tôi khi là một học sinh. Tôi tìm thấy những bài học của tôi vừa đầy thách thức vừa thú vị. Tôi rất muốn giới thiệu Chris cho bạn của tôi. Tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm lái xe rất đáng nhớ.”

Louise
“Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tới tất cả sự giúp đỡ mà bạn đã cho tôi trong thời gian học lái xe! Đôi khi tôi nghĩ nó sẽ không bao giờ xảy ra nhưng bạn giữ tôi tập trung, nhất là vào ngày thi. Tôi đã tập trung và lái xe như tôi có thể làm. Tôi đánh giá cao tất cả sự giúp đỡ và sự kiên nhẫn bạn đưa cho tôi. Do đó, cảm ơn rất nhiều!

Martin
Tôi rất vui khi học cách lái xe với bạn và tôi chắc chắn rằng em gái tôi sẽ theo học khóa tiếp theo để Tận hưởng những trải nghiệm đó. ”

Katie
“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dạy tôi lái xe và giúp tôi vượt qua kỳ thi lái xe!Tôi rất hạnh phúc! Tôi mong muốn vượt qua khóa Pass Plus cùng bạn một lần nữa “.

Clare
“Tôi đã có một khóa học lái xe rất thú vị. Tôi không bao giờ cảm thấy hối hận vì người hướng dẫn cho phép tôi học theo cách của mình. Tôi rất vui khi giới thiệu bạn bè đến với khóa học driving car tại trường Burley Shool of Motoring. ”

Joanne
“Tôi thực sự mong muốn được học với anh một khóa nữa . Người hướng dẫn lái xe của tôi rất kiên nhẫn: anh ấy không bao giờ bỏ mặc tôi và luôn giúp đỡ tôi. Anh ấy luôn làm tôi cảm thấy rất thoải mái trong mọi thứ tôi . Tôi sẽ giới thiệu ông với bất cứ ai muốn học lái xe. “