Wednesday, May 22, 2024
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Getting Started


MỤC ĐÍCH
Để có được từ A tới B bằng xe hơi, bạn cần ba thứ: một chiếc xe, lái xe và một giấy phép lái xe hợp lệ của Vương quốc Anh ….

Để có được giấy phép lái xe hợp lệ tại Vương quốc Anh, bạn cần phải vượt qua cả lý thuyết và kiểm tra thực tế …

Để đạt được thành công trong cả hai bài kiểm tra này, bạn cần học từ một trường dạy lái xe chuyên nghiệp như Burley School of Motoring.

YÊU CẦU
Bạn phải từ 17 tuổi trở lên lái xe, hoặc 16 tuổi nếu nhận trợ cấp sinh hoạt khuyết tật.

Bạn cũng phải có giấy phép lái xe tạm thời mà bạn có thể đăng ký trước 3 tháng trước ngày sinh nhật lần thứ 17 của mình.

Các mẫu đơn D1 và D750 có tại Bưu điện.

The Driving Test
Các bài kiểm tra lý thuyết, mà bạn phải vượt qua để ngồi vào làm các bài kiểm tra thực tế, bao gồm hai phần: một phần lựa chọn nhiều đáp án và một bài kiểm tra nhận thức nguy hiểm.

Thử nghiệm thực tế đánh giá khả năng lái xe của bạn. Khi vượt qua, bạn sẽ được mời nộp đơn xin giấy phép lái xe tại Vương quốc Anh

Mọi thông tin về cả lý thuyết và các bài kiểm tra thực hành đều có thể được tìm thấy trên trang này
Trang Thử nghiệm.

Chọn giảng viên của bạn
Bắt đầu xây dựng thái độ của bạn đối với việc lái xe và cho những người lái xe khác là rất quan trọng.
Chúng ta đều phạm sai lầm. Cách bạn tự thực hiện khi điều này xảy ra trong giai đoạn đầu của việc học lái xe bị ảnh hưởng bởi cách bạn được dạy. Vì vậy việc tìm ra người hướng dẫn chuyên nghiệp đúng là quan trọng.

Bạn cần đảm bảo rằng người hướng dẫn đã chọn của bạn đã được đăng ký với Cơ quan Tiêu chuẩn Lái xe. Nó có một quy tắc nghiêm ngặt trong thực hành, mà hướng dẫn viên phải tuân thủ.

Bài học và thực hành
Thường xuyên và hệ thống được bài học là cách tốt nhất để học lái xe. Khi sự tự tin của bạn được cải thiện, việc áp dụng các bài học của bạn với thực hành thường lệ là một cách tuyệt vời để tiếp tục học. Có một số yêu cầu pháp lý cần lưu ý:

Xe bạn đang sử dụng phải có giấy chứng nhận giấy phép quỹ đường hiện có.

Nó phải có giấy chứng nhận của Bộ GTVT và có giá trị.

Bạn mua bảo hiểm để lái xe đó.

Người lái xe giám sát phải từ 21 tuổi trở lên và đã có giấy phép lái xe đầy đủ ít nhất 3 năm cho xe đang được sử dụng. Người lái xe giám sát cũng phải mua bảo hiểm để lái chiếc xe đang được sử dụng.

Khi chưa có bằng lái xe phải có ký tự “L”  ở phía trước và phía sau và phải rõ ràng. Khi chiếc xe được lái bởi người có giấy phép đầy đủ, thì ký tự “L” phải được lấy ra, loại bỏ hoặc phủ lên ký tự thay thế.