Tuesday, May 21, 2024
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Tổng hợp 20+ mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng vào ban đêm

By amdin , in Quảng Cáo , at 29/08/2018

Hiện nay nhiều loại biển hiệu quảng cáo có mặt trên thị trường nhưng với việc con người đang sống dần về đem thì các loại bảng hiệu quảng cáo về đêm sẽ đem lại nhiều hiệu quả hơn. Và tại đây bangledtot sẽ gửi đến bạn một số mẫu biển quảng cáo ban đem đẹp và thu hút do chúng tôi sản xuất và một số nguồn ảnh trên internet.

Trước tiên bảng công ty bangledtot sẽ phân biệt rõ giữa bảng hiệu ban đêm đem so với các loại bảng hiệu khác, nhìn chung các loại bảng hiệu đều có chung 1 chức năng đó là mang thông tin sản phẩm – dịch vụ đến gần hơn với khách hàng hoặc đơn giản chỉ để khách hàng biết được tên cửa hàng hoặc thương hiệu.

tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn 1 -2 hay 3 loại bảng hiệu cho phù hợp riêng vào ban đêm thì các loại bảng hiệu phát sang hoặc phát quang sẽ chiếm ưu thế nỗi trội hơn và gọi chung là các loại bảng hiệu quảng cáo vào ban đêm, chúng gồm các loại sau.

Các loại biển quảng cáo ban đêm: 

Biển quảng cáo đèn led: là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều người biết đến, loại bảng này hoạt động bằng cách phát sáng những chiếc đèn led nhỏ kết hợp với hiệu ứng nhằm tạo nên những  dòng – đoạn nội dung cho bảng hiệu.

Biển quảng cáo huỳnh quang: một loại biển quảng cáo ban đêm vừa du nhập vào nước ta trong thời gian qua, bảng huỳnh quang có giá rẻ, độ bền tốt. Người thợ sẽ sử dụng 1 loại bút có khả năng phát sáng gọi là bút huỳnh quang nhằm thiết kế và vẽ nội dung cho bảng.

Biển quảng cáo đèn neon: là một loại bảng được tạo bằng có ống thủy tinh phát sáng với nhiều đường kính khác nhau, việc phát sáng là do bên trong có chứa khí hiếm như Neon hoặc Argon. tùy vào nhu cầu mà ta lựa chọn màu sắc VD: Neon sẽ cho ra ánh sáng màu đỏ, Argon sẽ cho ra ánh sáng màu yếu hơn như vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng.

Biển quảng cáo hộp đèn: có cấu tạo từ 1 loại bạc có thể cho ánh sáng đi qua nhằm phát sáng các nội dung được in trên đó, biển có giá thàng khá rẻ nhưng đổi lại điện năng tiêu thụ khá lớn sẽ phát sinh nhiều chi phí trong quá trình sử dụng chúng.

Biển quảng cáo mica chữ phát sáng: loại biển này cũng có cấu tạo như các loại bảng quảng cáo mica chữ nỗi vào ban ngày ma ta thường thấy. Tuy nhiên bảng quảng cáo mica phát sáng thì sẽ kết hợp thêm vào các loại đèn nằm bên trong như đèn neon,…

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu bảng quảng cáo ban đêm đẹp để bạn tham khảo.

Ảnh mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp: 

bảng huỳnh quang quán trà sữa

 Bảng huỳnh quang quán trà sữa

Bảng mica chữ nổi hot-cold

Bảng mica chữ nổi hot-cold

bảng quảng cáo đèn led độc đáobảng quảng cáo đèn led độc đáo

Bảng quảng cáo đèn led độc đáo

Bảng mica chữ nổi đẹp

Bảng mica chữ nổi đẹp

bảng hiệu quảng cáo neon độc đáo

Bảng hiệu quảng cáo neon độc đáo

Bảng led của hàng lốp oto

Bảng led của hàng lốp ô tô

bảng hộp đèn trà sữa

Bảng hộp đèn trà sữa

biển led đẹp giá rẻ

Biển led đẹp giá rẻ

biển mica đẹp cho spa

Biển mica đẹp cho spa

Hộp đèn mica chiếu sáng

Hộp đèn mica chiếu sáng

mẫu đèn led quán ăn

Mẫu đèn led quán ăn

mẫu quảng cáo đèn neon quán karaoke

Mẫu quảng cáo đèn neon quán karaoke

Vậy là thế nào để lựa chọn được một loại biển hiệu quảng cáo phù hợp với của hàng của mình? Luôn là câu hỏi được nhiều người chủ đặt ra. Chính vì thế nội dung tiếp theo trong bài viết Bangledtot sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.

Tiêu chí lựa chọn loại biển quảng cáo ban đêm: 

tiêu chí để lựa chọn bảng quảng cáo nói chung và bảng hiệu quảng cáo ban đêm nói riêng cũng không có quá nhiều khác biệt bạn có thể áp dụng chúng cho cả 2 trường hợp.

Nhìn chung việc lựa chọn các loại biển hiệu quảng cáo cũng khá là đơn giản chúng chỉ xoay quanh ở 2 tiêu chí đó là giá thành và mục đích  sử dụng mà ta lựa chọn cho phù hợp.

Tiêu chí về giá thành và chi phí vận hành: 

về giá cả các loại biển hiệu quảng cáo ban đêm thường có các mức giá giao động từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng tùy vào ngân sách mà chúng ta lựa chọn cho phù hợp.

VD ở các loại bảng các giá rẻ dưới 1 triệu thì ta có bảng đèn neon hay bảng huỳnh quang cỡ nhỏ, đối với bảng huỳnh quang quý khách hàng có thể tham khảo giá tại bảng huỳnh quang bangledtot

Hay ở mức giá tầm trung bạn có thể lựa chọn các loại bảng hộp đèn hoặc bảng hiệu đèn led. Và cuối cùng là các bảng chữ nổi mica phát sáng.

Kết hợp với chi phí sử dụng bạn sẽ chọn ra loại bảng thích hợp. Trong các loại bảng hiệu quảng cáo ban đêm được liệt kê ở bên trên thì bảng huỳnh quang và bảng đèn led là 2 loại bảng tiêu thụ điện thấp nhất và đó cũng chính là thế mạnh của 2 loại bảng này.

Ngoài giá thành và chi phí vận hàng thì còn phải tùy vào mục đích sử dụng của chúng ta.

Tiêu chí về mục đích sử dụng: 

Để lặp ra tiêu chí này bạn cần phải đặt ra các câu hơi sau: bạn đang kinh doanh những thứ gì? bạn sử dụng bảng hiệu ở đâu? nội dung bạn nhắm đến là gì? khi hoàn thành song 3 câu hỏi trên mình tin chắc rằng bạn sẽ đưa ra cho mình 1 lựa chọn tối ưu nhất.

Về kinh doanh: việc kinh doanh của chúng ta cũng sẻ đưa ra nhưng lựa chọn phù hợp bó dụ: bạn là chủ một quá nước hay quán ăn vặt thì bảng huỳnh quang là một ưu tiên hàng đầu.

hay bạn là của một của hiệu thuốc, 1 trung tâm tẩm mỹ SPA thì bảng quảng cáo bằng hộp đèn là hữu hiệu nhất.

Bên trên là một số mẫu nội dung cũng như kèm theo đó là tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình 1 loại bảng hiệu quảng cáo ban đêm phù hợp.