Wednesday, May 22, 2024
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Về Chúng Tôi


Xin được giới thiệu đến chúng tôi qua một lời khen tặng của một học viên đã từng học tại trung tâm:

“Tôi rất muốn giới thiệu đến bạn  Chris à, rằng tôi đã học được tất cả toàn bộ kinh nghiệm lái xe rất quý báu tại Burleyschoolofmotoring.” Claire.

Chúng tôi có rất nhiều thầy dạy lái xe giỏi trong đó:

Chris Barker ADI là giáo viên hướng dẫn lái xe cấp cao nhất, và đồng thời cũng là chủ của trường Burley School of Motoring. Thầy có niềm đam mê lái xe và thật sự tâm huyết. Thầy đã truyền tải tất cả những gì tinh túy nhất trong hơn 20 năm kinh nghiệm lái xe của mình vào trong giảng dạy. Và tin chắc thầy sẽ là giáo viên kinh nghiệm và là người hướng dẫn đầy đủ trình độ nhất.

Trường tự hào về việc giảng dạy cho tất cả mọi người, ngay cả những học viên chưa có kinh nghiệm hoặc thiếu kinh nghiệm, cách lái xe an toàn và hoàn thiện nhất.

Cho dù đó là nỗ lực đầu tiên của bạn để vượt qua kỳ thi lái xe, hoặc bạn chỉ muốn kiểm tra các kỹ năng hiện có. Burley School of Motoring cung cấp một loạt các bài học cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trường tuy nhỏ nhưng cũng rất đầy đủ có trụ sở tại Menston, Tây Yorkshire cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh. Để giúp bạn không chỉ vượt qua kỳ thi lái xe mà còn để chuẩn bị cho một cuộc đời lái xe trong thế giới thực.
Nếu bạn chọn học lái xe với Burley, các bài học của bạn sẽ diễn ra ở một trong những khu vực tuyệt vời nhất của Đảo Anh quốc: Dales nổi tiếng của North Yorkshire và Vườn Quốc gia. Bạn được luyện tập tất cả các loại điều kiện lái xe trên một phạm vi rất rộng của đường bộ.

Chúng tôi cung cấp khóa học trong các lĩnh vực sau: Yeadon, Rawdon, Guiseley, Otley, Burley ở Wharfedale, Menston, Ilkley, Addingham, và Skipton. Vui lòng xem trang khóa học và giá dịch vụ để biết thêm chi tiết.

Công nghệ

Từ khi ra mắt vào năm 2001, Trường Burley School of Motoring đã áp dụng những công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn S.M.A.R.T .:

STRETCHING

Các chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng những bài giảng để phát triển kỹ năng lái xe của bạn hoàn thiện và thành thạo. Ngay cả khi bạn là một người mới bắt đầu , bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì Burley có thể giúp bạn đạt được.

MOTIVATIONAL:

Burley là nơi tuyệt vời về sự truyền động lực và cảm hừng tư những khích lệ. Chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để hoàn thành mục tiêu của mình.

ATTAINABLE:

Bạn có thể làm được. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn có được hạnh phúc trong từng giờ học và sẽ chúc mừng khi bạn có mặt ở cuối chặng đường. Tham vọng là có thể đạt được – bởi bạn.

REALISTIC:

Chúng tôi thiết lập các mục tiêu tốt nhất: những điều để bạn cảm thấy thoải mái và hào hứng với bài học phía trước.

TANGIBLE:

Điều gì có thể cụ thể hơn khi bạn có thể lấy được tấm bằng lái xe hạng 1.
Kết quả của những nỗ lực của bạn sẽ được ghi lại trong các dấu hiệu rõ ràng nhất – một giấy phép lái xe mà bạn mong muốn.
Chúng tôi tự hào về thành tích đã được chứng minh của chúng tôi từ thành công của khách hàng và có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Trường học là một thành viên của hệ thống cơ sở đào tạo lái xe trên toàn quốc, bao gồm Hiệp hội Hướng dẫn Người lái xe và Hiệp hội Các Trường dạy Motor.

Cả hai cơ quan này làm việc chặt chẽ với Cơ quan Tiêu chuẩn Lái xe, chịu trách nhiệm về lý thuyết chính thức và bài kiểm tra lái xe thực tế.

Và burleyschoolofmotoring rất vui khi chúng tôi đã có mặt ở Việt Nam để đem kỹ năng lái xe tiểu chuẩn Châu Âu đến với các bạn Việt Nam thân thiện.