Saturday, July 13, 2024
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Giá máy phun sơn bao nhiêu? điều gì quyết định giá máy phun sơn?

By amdin , in Tin Tức , at 20/07/2020

Máy phun sơn hiện nay được biết đến là một trong những thiết bị có tính ứng dụng cao. Sản phẩm được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng và thiết kế nội thất. Trong đó vấn đề mà nhiều người mang qua nhất hiện nay chính là giá máy phun sơn bao nhiêu và những yếu tố nào quyết định đến mức giá của một chiếc máy phun sơn. Bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin mà nhất định không nên bỏ qua được tổng hợp bởi Gopaintsprayer.

Giá máy phun sơn bao nhiêu?

Máy phun sơn trên thị trường có giá bao nhiêu?

 

Giá máy phun sơn hiện nay bao nhiêu là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không có một câu trả lời chung cho mức giá của các sản phẩm này bởi trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sơn khác nhau và mức giá của các sản phẩm hiện nay rất đa dạng. Trong đó người ta chia giá máy phun sơn thành 3 phân khúc khác nhau là:

  • Máy phun sơn giá rẻ dưới 10 triệu đồng. Đa phần các loại máy phun sơn dưới 10 triệu này là máy phun sơn dành cho cá nhân sử dụng
  • Máy phun sơn tầm trung có mức giá dao động từ 10 triệu đến 50 triệu. So với sản phẩm máy phun sơn giá rẻ, máy phun sơn tầm trung tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội, là sự lựa chọn của một số công ty và đơn vị có quy mô vừa và nhỏ. 
  • Máy phun sơn cao cấp có giá từ 50 triệu đồng trở lên. Đây là một trong những loại máy phun sương tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội, hiện đại kết hợp cùng chế độ tự động, phục vụ cho nhiều nhà thầu và đơn vị quy mô lớn.

Những yếu tố quyết định đến máy phun sơn giá bao nhiêu

Những yếu tố quyết định đến giá bán của máy phun sơn

Bạn tò mò không biết vì sao giá máy phun sơn lại có sự chênh lệch đáng kể đến vậy? Nguyên nhân là do một số yếu tố ảnh hưởng như:

Thương hiệu máy phun sơn

Thương hiệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá bán của các loại máy phun sơn khác nhau. Trong đó sản phẩm máy phun sơn của các thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ các nước công nghiệp hiện đại như Nhật Bản, Đức hay Hoa Kỳ thường có mức giá cao hơn. Còn đối với những chiếc máy phun sơn của thương hiệu Trung Quốc hay Đài Loan giá bao giờ cũng ưu đãi hơn cả.

Công suất hoạt động của máy

Công suất hoạt động ảnh hưởng không nhỏ đến giá máy phun sơn

Công suất hoạt động của máy cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán máy phun sơn bao nhiêu. Trong đó những loại máy có công suất lớn bao giờ cũng có giá thành cao hơn những loại máy có công suất. Hiện nay trên thị trường có hai loại máy phun sơn đó là máy phun sơn màng và máy phun sơn sử dụng pittong. Trong đó máy phun sơn màng có công suất lớn hơn đến bao giờ cũng có giá cao hơn máy phun sơn pittong. 

Máy có thiết kế như thế nào?

Kiểu dáng thiết kế cũng ảnh hưởng đến giá bán của máy phun sơn

Yếu tố thứ ba ảnh hưởng đến giá bán của các loại máy phun sơn trên thị trường hiện nay chính là thiết kế và kiểu dáng máy. Một số loại máy hiện nay được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, có tính năng hỗ trợ lớn như thiết kế bánh xe trợ lực hay có nút điều khiển,… luôn có giá cao hơn những loại máy phun sơn thiết kế theo kiểu truyền thống. Bạn có thể cân nhắc xem sự chênh lệch của hai loại sản phẩm này có quá lớn hay không và xem xét xem điều kiện tài chính của mình phù hợp với sản phẩm nào hơn để đưa ra sự lựa chọn chính xác.

Đơn vị cung cấp

Yếu tố cuối cùng có ảnh hưởng đến giá bán của các loại máy phun sơn trên thị trường hiện nay chính là các đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có mức báo giá khác nhau. Một số đơn vị thường bán máy phun sơn có giá cao hơn các đơn vị khác với lý do là hàng chính hãng, có bảo hành dài hạn,… Bên cạnh đó cũng có rất nhiều đơn vị thực hiện các chính sách tri ân khách hàng nên đưa ra những chương trình khuyến mãi hay nhất định về giá bán của sản phẩm máy phun sơn. 

Tuy nhiên người dùng cần phải thận trọng bởi trên thị trường hiện nay các sản phẩm máy phun sơn giả kém chất lượng xuất hiện rất nhiều. Nếu không tìm kiếm đơn vị uy tín bạn sẽ dễ dàng mua phải sản phẩm là hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn khi muốn mua máy phun sơn giá rẻ trẻ chính là bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín trên thị trường. Những đơn vị này luôn đưa ra mức giá hợp lý và đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc giá máy phun sơn bao nhiêu cho bạn có thể để thoải mái tham khảo. Bỏ túi cho mình những thông tin này sẽ giúp bạn có thể so sánh và lựa chọn được một chiếc máy phun sơn phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.