Saturday, July 13, 2024
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Lessons


THEORY AND HAZARD PERCEPTION TRAINING

Bạn phải vượt qua bài kiểm tra bao gồm hai phần này trước khi nộp đơn xin bài kiểm tra lái xe thực tế.

Việc đào tạo miễn phí và nhận hỗ trợ được cung cấp qua tài liệu đọc hoặc phần mềm trên máy tính của bạn.

DRIVING LESSONS

Tất cả các bài học lái xe được thực hiện theo Yêu cầu của Cơ quan Tiêu chuẩn Lái xe. Chương trình DSA đầy đủ được bảo hiểm và ngay từ khi bắt đầu khóa học. Hướng dẫn của bạn sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ tiến bộ của bạn. Bạn cũng sẽ được cấp sổ nhật ký để sử dụng làm hồ sơ cá nhân.

PASS PLUS

Khóa học Pass Plus Courses  này được thiết kế đặc biệt bởi Cơ quan Tiêu chuẩn Lái xe (DSA), công ty bảo hiểm và ngành hướng dẫn lái xe. Giúp bạn có được kinh nghiệm lái xe an toàn và xử lý tình huống nhanh chóng.

Trên cơ sở những gì bạn đã học được, bạn sẽ có được các kỹ năng mới mẻ để giúp bạn đối phó thành công với các điều kiện lái xe thực tế. Tạo cho bạn sự tự tin một cách mạnh mẽ, đam mê lái xe.

Pass Plus tăng tốc độ quá trình học tự nhiên và giúp bạn trở thành người lái xe tốt hơn hơn. Bạn sẽ được dạy làm thế nào để đối mặt với một loạt các mối nguy hiểm, giảm rủi ro của tai nạn và thậm chí giảm chi phí bảo hiểm của bạn.

Khóa học bao gồm sáu mô-đun thực hành, tất cả được thực hiện trong vòng một năm sau khi vượt qua bài kiểm tra của bạn. Bao gồm: lái xe trong thị trấn, trong tất cả các vùng đất, trên đường nông thôn, vào ban đêm, trên xe lăn kép và trên xa lộ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các khóa học Pass Plus.

Bài học MOTORWAY

Mặc dù tốc độ có ảnh hưởng đến lái xe trên đường cao tốc, Vì thế khóa học này lả cách ương đối an toàn cho bạn. Vì khi tai nạn xảy ra, chúng lại rất nghiêm trọng.

Thông thường, người lái xe khéo léo có thể tránh được tai nạn khi biết tình huống và phản ứng với các trình điều khiển xe máy khác, cũng như cách xử lý xe đúng cách.

Thường thì các lái xe mới đều chưa đủ kinh nghiệm để chạy trên cao tốc. Bài  học sẽ đưa ra các quy tắc xử lý khi đi trên đường cao tốc và các tình huống phát triển nhanh – thường là các tuyến xe điện – . Điều này có thể cực kỳ hữu ích cho dù bạn là một lái xe mới hoặc đơn giản chỉ muốn rẻn luyện thêm năng lực của bạn.

Bài học bao gồm tất cả các khía cạnh khi lái xe đường cao tốc, bao gồm:

 • Lập kế hoạch hành trình
 • Tham gia và đi theo đường cao tốc;
 • Lái xe trên đường trơn trượt
 • Tốc độ an toàn trong những tình huống khác nhau
 • Quan sát mọi việc xảy ra xung xe của bạn
 • Dấu hiệu, tín hiệu
 • Overtaking and lane discipline
 • Giao tiếp với những người lái xe khác
 • Motorway fatigue
 • Kỹ năng phân tích
 • Theo dõi đèn, kể cả đèn cảnh báo nguy hiểm
 • Debris on the carriageway
 • Crosswinds

Thêm nữa những giáo viên có kinh nghiệm của chúng tôi có thể chỉ cho bạn bí quyết để tìm các trạm dịch vụ tốt nhất đường cao tốc …

REFRESHER LESSONS

Những bài học này dành cho những người lái xe có giấy phép đầy đủ, nhưng có thể đã không lái xe một thời gian và cần phải ôn lại những kỹ năng mà họ từng có.

Nó có thể là một trải nghiệm rất bổ ích và sẽ cho bạn sự tự tin để có được tự tin lái xe lại.

ADVANCED AND DEFENSIVE DRIVING LESSONS

Nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng lái xe của mình ở mức cao hơn, thì loại hình đào tạo này có thể dành cho bạn.

Bạn phải có giấy phép đầy đủ, ví dụ như giấy phép lái xe trên đường cao tốc.