Tuesday, May 21, 2024
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp


Hướng dẫn mua xe trả góp tai HomeCredit đơn giản hiệu quả

By amdin , in Kinh Nghiệm , at 26/09/2019

Mua xe trả góp – một trong những loại hình mua bán được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hình thức mua bán này không cần trả tiền trước nhưng bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những chiếc xe đắt tiền như mong muốn. Vậy bạn đã biết cách mua xe trả góp chưa? Nếu bạn nào chưa biết thì hãy tham khảo thông tin hướng dẫn mua xe trả góp tại Home Credit sau đây.

Ưu điểm của phương pháp mua xe trả góp tại Home Credit

Hiện tại có rất nhiều tổ chức tài chính phát triển hình thức cho vay tiền trả góp mua xe không cần trả trước. Trong đó Home Credit cũng là tổ chức không có sự ngoại lệ. Ưu điểm nổi bật của loại hình mua xe trả góp này bao gồm:

Mua xe trả góp

  • Không yêu cầu phải chứng minh thu nhập.
  • Hồ sơ mua xe trả góp đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Đa dạng đối tượng khách hàng cho vay. Dù là người có thu nhập thấp hay thu nhập cao đều có thể lựa chọn hinh thức mua xe trả góp này tại Home Credit.
  • Mức cho vay lớn giúp bạn dễ dàng sở hữu được những chiếc xe sang trọng, đẳng cấp.
  • Trả góp thường xuyên hàng tháng giúp giảm bớt áp lực tài chính cho người vay.

Bên cạnh những ưu điểm này thì phương pháp mua xe trả góp còn giúp giải quyết phương tiện cho mọi người. Từ đó ai cũng có thể có được một chiếc xe đi dù eo hẹp về tài chính.

Hướng dẫn mua xe trả góp tại Home Credit với thủ tục vay

Hướng dẫn mua xe trả góp tại Home Credit với thủ tục vay là điều quan trọng của phương pháp này. Bởi vì chỉ cần bạn hoàn thành thủ tục vay thành công thì những việc còn lại sẽ đơn giản hơn. Vậy để có thể mua xe trả góp tại Home Credit mà không cần trả trước bạn cần chuẩn bị những giấy tờ.

Hướng dẫn mua xe trả góp tại Home Credit

Chứng minh thư

Đây là một trong những loại giấy tờ bắt buộc khi bạn muốn vay trả góp. Tuy nhiên bạn cần sử dụng đúng chứng minh thật của mình để vay vốn. Không nên mượn hay lấy của người khác mà không có sự đồng ý của họ để đi vay. Nếu không bạn sẽ không thể nào đăng ký vay mua xe trả góp tại Home Credit.

Bằng lái xe máy

Bằng lái xe cũng là giấy tờ bạn phải chuẩn bị khi lựa chọn hình thức mua xe trả góp. Đây là loại giấy tờ bắt buộc được bên cho vay quy định. Vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn để khi được yêu cầu có thể sử dụng để làm thủ tục vay.

Sổ hộ khẩu

Bên cạnh 2 loại giấy tờ trên thì thủ tục mua xe trả góp tại Home Credit còn yêu cầu sổ hộ khẩu. Chính vì thế trong lúc chuẩn bị giấy tờ vay thì bạn không nên bỏ qua loại giấy tờ này.

Bạn cần phải sử dụng sổ hộ khẩu gốc hoặc bản sao có công chứng. Như vậy bên cho vay cũng sẽ duyệt cho bạn vay trả góp như bình thường.

Làm hồ sơ mua xe trả góp

Làm hồ sơ mua xe trả góp

Tham khảo thêm hình thức vay tiền theo cavet xe máy tại Banktop

Đơn đăng ký vay mua xe trả góp

Đơn đăng ký vay mua xe trả góp cần phải điền thông tin đầy đủ. Các thông tin phải thật chính xác và đúng với các giấy tờ gốc. Ngoài ra khi điền thông tin vay vốn bạn không nên tẩy xóa hay gạch bỏ chữ trong đơn đăng ký. Bởi vì nó sẽ không hợp lệ và khó để phìa cho vay chấp nhận.

Mua xe trả góp hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy chỉ cần làm theo hướng dẫn mua xe trả góp tai HomeCredit bạn sẽ dễ dàng vay được vốn. Còn nếu bạn có thông tin gì thắc mắc hay muốn đăng ký hình thức vay vốn này thì hãy liên hệ Banktop để được tư vấn thêm..